Menu

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

1. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?
Trừ các trường hợp đổi hàng do khác mã sản phẩm không đúng, sản phẩm bị hỏng hóc… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía Ducthong.vn. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. Ducthong.vn không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.
2. Tôi chọn hình thức thanh toán COD, nhưng khi hàng tới nơi, tôi không muốn lấy có được không?
Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng bằng hình thức thanh toán COD khi quý khách chưa chắc chắn mua hàng, quý khách nên thanh toán trước bằng các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Đông Á, Vietcombank…
Quý khách vui lòng xem xét thật kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Ducthong.vn qua số điện thoại 0967.669.882 hoặc qua email info@ducthong.vn, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách.
Trường hợp Quý khách đã đồng ý mua hàng và hàng đã được chuyển đến, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán giúp chúng tôi.
3. Tôi đã đặt hàng, giờ muốn hủy đơn hàng phải làm sao?
Qúy khách vui lòng thông báo Ducthong.vn qua số điện thoại 0967.669.882 hoặc qua email info@ducthong.vn , chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho Qúy khách.