Chuyển đến phần nội dung

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU thành lập từ năm 2000 đến nay, Tân Hoàn Cầu đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng trong các lĩnh vực như công trình dân dụng, công, nông, ngư nghiệp.

Khẩu hiệu: Đồng Hành Với Mọi Công Trình

Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm như Máy bơm nước, Quạt công nghiệp, Hệ thống thông gió và làm mát bằng hơi nước, … chất lượng hàng đầu đến rộng rãi người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất và phân phối sản phẩm quạt công nghiệp, máy bơm nước uy tín và chất lượng hàng đầu đến người tiêu dùng.

Để tồn tại và phát triển, Tân Hoàn Cầu luôn đặt con người làm trọng tâm. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành. Lực lượng công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo trong chế tạo và lắp ráp theo đúng thông số kỹ thuật thiết kế.

Trang thiết bị công nghệ chính xác được đầu tư lớn, từ các máy cơ khí điện tử chuyên dùng đến các thiết bị đo thử nghiệm hiện đại nhằm để tạo ra những sản phẩm chuẩn, đạt chất lượng cao theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật. Công nghệ cao kỹ thuật lắp ráp hoàn hảo, mẫu mã ngang tầm hàng ngoại nhập và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, các chương trình hậu mãi và giá cả cạnh tranh sẽ đáp ứng thoả mãn nhu cầu khách hàng mong đợi, cải tạo tốt môi trường, nâng cao năng suất, hiệu quả mang lại cao, chi phí đầu tư thấp nhất.

Tân Hoàn Cầu tin rằng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn và giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của quý vị .

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN TÂN HOÀN CẦU

Mã số doanh nghiệp: 0303225556
Ngày đăng ký lần đầu: 09/01/2004
Đăng ký tại: Cục thuế tỉnh Long An
Nhà máy: Lô C2-1, đường VL3, KCN Vĩnh Lộc 2, Bến Lức, Long An.
Văn Phòng: 205ABC Kinh Dương Vương, P. 12, Quận 6, Tp.HCM – ĐT: 028.6269.7372.
Showroom 1: 901 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân, TP. HCM – ĐT: 028 2233 9988.
Showroom 2: Lô C2-2, đường VL3, KCN Vĩnh Lộc 2, Bến Lức, Long An – ĐT: 097 168 7711
Email: info@tanhoancau.com
Website: https://tanhoancau.com

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Trang thiết bị công nghệ chính xác được đầu tư lớn, từ các máy cơ khí điện tử chuyên dùng đến các thiết bị đo thử nghiệm hiện đại nhằm để tạo ra những sản phẩm chuẩn, đạt chất lượng cao theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật.

Công ty cổ phần cơ điện Tân Hoàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng máy bơm và quạt công nghiệp phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ nông nghiệp, công nghiệp, dân dụng, …

Truyền hình HTV9

Công nghệ cao kỹ thuật lắp ráp hoàn hảo, mẫu mã ngang tầm hàng ngoại nhập và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, các chương trình hậu mãi và giá cả cạnh tranh sẽ đáp ứng thoả mãn nhu cầu khách hàng mong đợi, cải tạo tốt môi trường, nâng cao năng suất, hiệu quả mang lại cao, chi phí đầu tư thấp nhất.

Lên trên
Home
Sản phẩm
Tin tức
Giới thiệu