Một số tên gọi khác nhau của quạt trần công nghiệp

Quạt trần nhà xưởng là gì?

Tên gọi quạt trần nhà xưởng là dựa vào ứng dụng. Quạt trần nhà xưởng là một thiết bị tạo gió, giúp lưu thông không khí tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Quạt trần nhà xưởng cần có kích thước lớn để phù hợp với diện tích rộng lớn cần sự thông thoáng của nhà xưởng, nhà máy. Quạt trần nhà xưởng hoạt động theo nguyên lý làm mát nhanh, tạo được lưu lượng gió lớn cho một không gian rộng lớn. Do đó, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn quạt trần công nghiệp để lắp đặt cho nhà xưởng công ty mình.

Quạt trần công suất lớn là gì?

Với công suất lớn hơn 850W (so với một số quạt máy dân dụng công suất trung bình từ 40W) và đặc điểm quạt trần là treo lên trần nhà khi sử dụng, phân biệt với quạt thông thường khác.

Quạt trần sải cánh dài là gì?

Công nghệ cánh quạt
Với cánh quạt từ 5,5m trở lên thì tên gọi này mô tả đặc điểm cấu tạo khác biệt là cánh quạt dài sử dụng trong một không gian rộng lớn.

Quạt trần công nghiệp chính hãng?

Quạt trần công nghiệp Tân Hoàn Cầu
Do đặc điểm cấu tạo động cơ, cánh quạt, công suất cũng như giá thành thì quyết định chọn mua của người tiêu dùng là rất thận trọng. Tên gọi chính hãng với mong muốn quạt sử dụng bền lâu, hiệu quả và tiết kiệm.