Quạt trần công nghiệp DTF

Quạt trần công nghiệp Tân Hoàn Cầu

Thế kỷ 21 mở ra, nền kinh tế công nghiệp bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển, rất nhiều khu công nghiệp được thành lập trên khắp cả nước với qui mô lớn.

Đón đầu xu hướng phát triển của thời đại, cùng thời điểm này Công Ty CP Cơ Điện Tân Hoàn Cầu ra đời với mục tiêu mang lại giải pháp tối ưu về hệ thống bơm nước, làm mát và thông gió cho các doanh nghiệp, nhà xưởng. Sau gần 20 năm hoạt động Tân Hoàn Cầu đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường bằng một loạt sản phẩm chất lượng cao như máy bơm nước, quạt công nghiệp, hệ thống thông gió, làm mát với thương hiệu Super Win.

Năm 2020, Tân Hoàn Cầu tiếp tục ra mắt thị trường dòng quạt trần công nghiệp với thương hiệu DTF.

Dòng quạt trần 5 cánh với cấu tạo động cơ rotor nam châm vĩnh cửu, cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, trọng lượng nhẹ, điều chỉnh tốc độ vô cấp. Cánh quạt được thiết kế theo dạng cánh của máy bay trực thăng, khối lượng không khí lớn, hiệu quả cao, áp suất không khí đồng đều và diện tích bao phủ lớn. Sản phẩm áp dụng thiết kế bảo vệ an toàn, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Sản phẩm quạt trần công nghiệp DTF có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa tính năng phù hợp với các công trình có không gian rộng như nhà xưởng, kho hàng, sân vận động thể thao trong nhà, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng sân vườn, …

Sản phẩm quạt trần công nghiệp DTF đã được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới với những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng rộng rãi.

Đặc tính siêu bền cùng với công nghệ tiên tiến, chế độ bảo hành lên đến 3 năm, quạt trần công nghiệp DTF sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi Khách hàng!

Quạt trần công nghiệp DTF