Tính năng quạt trần công nghiệp

Quạt trần công nghiệp – High Volume Low Speed fan – Quạt lưu lượng lớn, tốc độ chậm là loại quạt trần công nghiệp cỡ lớn, được phát minh dựa theo nguyên tắc khí động học. Quạt có nhiều tính năng nổi trội và đang được sử dụng phổ biến ở các nước trên thế giới. Quạt trần công nghiệp phù hợp sử dụng ở các trang trại chăn nuôi, nhà máy may mặc, giầy da, nhà máy sản xuất ô tô, linh kiện điện tử, nhà hàng, hội trường lớn, sân vận động, nhà ga, sân bay, trường học, khu vui chơi tập trung đông người,…

TÍNH NĂNG NỔI BẬT


Tính năng nổi bật của quạt trần công nghiệp gồm:

 1. Làm mát cơ thể

  Quạt trần công nghiệp mang đến cho cơ thể luồng gió mát tự nhiên, nâng cao tốc độ thoát mồ hôi và làm hạ nhiệt cho cơ thể nhanh chóng. Thông thường, nó có thể làm cho người sử dụng cảm thấy nhiệt độ giảm từ 5oC đến 8oC. Quạt giúp cơ thể mở rộng tối đa vùng bốc hơi với nhiều hướng gió khác nhau cùng thổi tới, mang lại trải nghiệm như gió tự nhiên, khiến cơ thể thấy mát mẻ, êm ái và dễ chịu.

 2. Giải pháp thông gió hiệu quả

  Các giải pháp thông gió thông thường đem lại hiệu quả rất thấp đối với không gian lớn. Vì chúng không loại bỏ được các loại không khí nặng, sương khói, không khí ẩm, carbon dioxide tích tụ ở lớp đáy và các góc của nhà xưởng. Quạt trần công nghiệp mới đủ mạnh để cải thiện quá trình hòa trộn toàn bộ không khí, nâng cao chất lượng không khí trong nhà xưởng, mang lại một môi trường làm việc thoải mái và an toàn.

 3. Thoát ẩm triệt để

  Quạt trần công nghiệp thúc đẩy quá trình hòa trộn, phân tán, hấp thụ khói, bụi có mùi và không khí ẩm. Giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà xưởng, tạo ra một môi trường làm việc khô thoáng và an toàn. Hơn thế nữa quạt còn giúp nhà xưởng loại bỏ được hầu hết các loại chuột, côn trùng và nấm mốc có hại.

 4. Nâng cao hiệu quả khi dùng kết hợp với máy điều hòa

  Vào mùa xuân và thu, tại các trung tâm thương mại và siêu thị thường sẽ khó quyết định là có nên bật điều hòa hay không. Sử dụng quạt trần công nghiệp là giải pháp tối ưu để thoải mái tận hưởng làn gió mát tự nhiên mà không cần bật điều hòa, tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí. Mức tiêu thụ năng lượng là rất lớn khi chỉ bật máy điều hòa. Nhưng khi sử dụng kết hợp với quạt giúp trộn không khí mạnh mẽ sẽ làm giảm thời gian hoạt động của điều hòa mà vẫn cho hiệu quả cao.

Quạt trần công nghiệp tạo ra môi trường cho con người, vật nuôi ở trạng thái thỏa mái và an toàn nhất.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Siêu tiết kiệm điện với vùng ảnh hưởng bao phủ rộng

Quạt trần công nghiệp có thể bao phủ một khu vực rộng lớn là nhờ vào thiết kế khí động học độc đáo của quạt. Thiết kế này có thể làm giảm phản lực xuống mức thấp nhất và tối ưu việc chuyển năng lượng điện thành sức gió. Cấu trúc dòng không khí rất khác so với quạt nhỏ thông thường, gió từ quạt thể bao phủ cả vùng trong khu vực đường kính quạt. Quạt trần công nghiệp đầu tiên sẽ đẩy luồng không khí xuống và tạo thành vùng không khí lưu chuyển siêu lớn, bên dưới – xung quanh và phía trên quạt. Trong không gian mở, quạt có thể phủ lên diện tích 2000 mét vuông.

Cung cấp gió ba chiều tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu

Sự thoải mái mang lại bởi quạt trần công nghiệp rất khác biệt với những loại quạt khác. Đứng dưới quạt, bạn có thể cảm nhận được ba chiều gió tự nhiên đến từ bốn hướng. Toàn bộ cơ thể sẽ được bao phủ bởi dòng không khí, khiến cho vùng bốc hơi của mồ hôi tăng lên lớn nhất. Trong khi quạt truyền thống tốc độ cao lại thổi trực tiếp vào cơ thể người, điều này thực sự không dễ chịu và dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, dễ quản lý và tiết kiệm không gian.

Quạt được treo trên cao, ở các vị trí không chiếm diện tích làm việc cũng như lưu trữ hàng hóa. Nhờ đó giúp tiết kiệm và nâng cao hiệu quả của không gian. Không cần nhiều dây dợ, kệ đỡ, quạt cũng tạo cho nhà xưởng một không gian có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp. Đồng thời cũng dễ dàng quản lý khi sử dụng vì số lượng quạt ít hơn rất nhiều so với khi dùng quạt thông thường.

Quạt trần công nghiệp là giải pháp thông gió, làm mát tối ưu trong các không gian rộng lớn, được sử dụng rộng rãi trên thế giới

ỨNG DỤNG