Gian hàng Tân Hoàn Cầu tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2016

Thời gian vừa qua Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến tham quan các mặt hàng về xây dựng, bất động sản, nội ngoại thất. Trong đó, Doanh nghiệp Tân Hoàn Cầu cũng là một điểm sáng với nhiều sản phẩm quạt công nghiệp và máy bơm nước chất lượng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2016

Là một trong những sự kiện nổi bật trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và nội ngoại thất trong cả nước, Triển lãm quốc tế Vietbuild luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách tham quan. Và trong đợt triển lãm từ ngày 24 đến 28/06 vừa diễn ra, đã thực sự gây được ấn tượng với qui mô hơn 2430 gian hàng từ 27 quốc gia khác nhau với các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến trên khắp thế giới.

Tân Hoàn Cầu tại triển lãm Vietbuild 2016

Là doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sỉ – lẻ các mặt hàng quạt công nghiệp và máy bơm nước, Tân Hoàn Cầu là cái tên không còn xa lạ với khách hàng gần xa trên khắp cả nước.

Vì vậy gian hàng Tân Hoàn Cầu đã dành được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.

Các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, cấu tạo bền đẹp, thiết kế tối ưu như quạt công nghiệp, quạt đa dụng, quạt thông gió, quạt hơi nước, hệ thống phun sương và các loại máy bơm nước.

Triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp và Tân Hoàn Cầu mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của khách hàng gần xa trong thời gian tới.