Tân Hoàn Cầu tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần cơ điện Tân Hoàn Cầu sẽ tham gia gian hàng triển lãm tại Vietbuild 2016 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ ba liên tiếp Tân Hoàn Cầu tham dự triển lãm và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng để giới thiệu đến quý khách hàng trong đợt triển lãm năm nay.

Vietbuild – Triển lãm quốc tế về xây dựng, bất động sản, kiến trúc & trang trí nội ngoại thất

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là triển lãm định kỳ hàng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về các lĩnh vực trong ngành xây dựng như: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng và trang trí nội – ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị, v.v…

VLXD.org_Vietbuild_2016
Triển lãm Vietbuild đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ trong ngành.

Tân Hoàn Cầu tham gia Vietbuild lần thứ ba liên tiếp

Tham dự gian hàng triển lãm với các mặt hàng như máy bơm nước, quạt công nghiệp, quạt hơi nước, quạt thông gió, v.v…., Tân Hoàn Cầu đã dành được nhiều sự chú ý của khách hàng đến với Vietbuild và vì vậy công ty đã tiếp tục tham gia trưng bày trong năm 2016 này.

Các mặt hàng tham dự triển lãm vẫn là những mặt hàng chủ lực của công ty như quạt công nghiệp, quạt thông gió, hệ thống làm mát, quạt hơi nước, hệ thống phun sương và các loại máy bơm nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn kỹ lưỡng từng sản phẩm cho các khách hàng đến tham quan tại triển lãm.

san pham thc

Kính mời các khách hàng có quan tâm đến tham dự triển lãm và đến tham quan gian hàng công ty số 2058 -2059 trong nhà có điều hòa.

Thông tin triển lãm:

Triển lãm quốc tế xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản & trang trí nội ngoại thất

VIETBUILD 2016

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Thời gian: Từ 8h30 đến 19h00 ngày 24 – 28/06/2016.

Gian hàng Tân Hoàn Cầu: Gian 2058 – 2059 khu A5 trong nhà có điều hòa.

poster vietbuild

Thông tin về triển lãm sẽ liên tục được cập nhật trên website: www.tanhoancau.com