Tân Hoàn Cầu đồng hành cùng Dự Án Khởi Nghiệp của các bạn trẻ trên cả nước

Chương trình Dự Án Khởi Nghiệp do Trung tâm BSA tổ chức đã hoạt động được hơn 4 năm với nhiều hội thảo, khóa học và chương trình thi trên khắp cả nước. Đây không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi mà còn là bước đầu hỗ trợ cho rất nhiều bạn trẻ với mong muốn khởi nghiệp trên cả nước. Tân Hoàn Cầu vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bạn và chương trình trong năm nay với nhiều phần quà hấp dẫn…

Chương trình Dự Án Khởi Nghiệp, trước đây là Sáng Tạo Khởi Nghiệp là một sân chơi cho các bạn trẻ trên khắp cả nước với những ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. Qua các năm, nhiều dự án đã gây được tiếng vang với những sản phẩm ưu việt, cạnh tranh và bắt kịp xu hướng công nghệ. Vì vậy, trải qua 4 năm chương trình vẫn luôn thu hút được sự chú ý của mọi người trên mọi miền đất nước. Năm nay, chương trình còn kêu gọi được các bạn đồng bào dân tộc thiểu số tham gia với những dự án chất lượng.

Thấy được ý nghĩa của chương trình, Tân Hoàn Cầu đã rất vui khi một năm nữa lại được đồng hành cùng BSA để tổ chức nên sân chơi này.

Tân Hoàn Cầu đã trao tặng rất nhiều phần quà cho các thí sinh tham dự từ các vòng loại, bán kết đến chung kết. Vì đa số các dự án đều trong lĩnh vực nông nghiệp nên các sản phẩm quạt và máy bơm nước Superwin của Tân Hoàn Cầu là những món quà rất thiết thực và ý nghĩa cho các em.

Ngoài ra trong năm nay, Tân Hoàn Cầu còn tặng thêm 2 suất học bổng “Chuyến đi học tập kinh nghiệm khởi nghiệp nông nghiệp tại nước ngoài” cho các bạn thí sinh xuất sắc tại cuộc thi.

Mong rằng những món quà này sẽ là động lực để các bạn tiếp tục đi xa hơn trên con đường khởi nghiệp của mình. Tân Hoàn Cầu sẽ luôn tiếp tục đồng hành với chương trình để giúp nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình hơn.