Tân Hoàn Cầu gửi lời tri ân đến Quý Đối tác, Khách hàng và các Đại lý

Năm 2020, dịch bệnh COVID -19 ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế thế giới, các doanh nghiệp trong nước gặp không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và những định hướng đúng đắn của tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty Tân Hoàn Cầu đã khắc phục và từng bước vượt qua khó khăn hoàn thành mục tiêu đề ra.

Tân Hoàn Cầu gửi lời tri ân đến Quý Đối tác, Khách hàng và các Đại lý

Nền kinh tế bước vào thời kỳ hội nhập trong xu hướng thời đại công nghiệp 4.0, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tân Hoàn Cầu hình thành và phát triển với mục tiêu mang lại giải pháp tối ưu về hệ thống bơm nước, quạt công nghiệp làm mát và thông gió cho các công trình dân dụng doanh nghiệp và nhà xưởng.

Giữa biến động của thị trường, công ty đã định hướng từng bước ổn định sản xuất kinh doanh. Ngoài những sản phẩm quen thuộc, công ty vừa ra mắt dòng quạt trần công nghiệp và máy bơm nước bằng nhựa PPO phục vụ cho mọi nguồn nước sinh hoạt gia đình, tưới tiêu nông nghiệp, phù hợp với mọi điều kiện môi trường nước khắc nghiệt nhất ở những nơi chưa có nguồn nước sạch với tiêu chí mang lại sự an toàn, yên tâm cho khách hàng sử dụng.

Với thương hiệu uy tín chất lượng Công ty Tân Hoàn Cầu đã cung ứng ra thị trường hàng triệu sản phẩm cơ điện mang nhãn hiệu Super Win để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Thương hiệu Cơ điện Tân Hoàn Cầu đã trở thành nếp nghĩ thói quen của nhiều người tiêu dùng. Đó là nền tảng cho doanh nghiệp tiếp tục bức phá trong tương lai.