Công ty cổ phần cơ điện Tân Hoàn Cầu tài trợ Cuộc thi Dự án khởi nghiệp 2021

Trang chủ » TÂN HOÀN CẦU » Tin tức sự kiện » Công ty cổ phần cơ điện Tân Hoàn Cầu tài trợ Cuộc thi Dự án khởi nghiệp 2021

Thương hiệu Tân Hoàn Cầu đã đồng hành cùng Trung tâm BSA tổ chức cuộc thi Dự án khởi nghiệp lần thứ 7 với chủ đề Nông nghiệp phát triển bền vững.

Cuộc thi nhằm cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp, tham gia phát triển kinh tế của thanh niên; tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên Việt Nam trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, phát triển tài nguyên bản địa, hình thành các sản phẩm đặc trưng, tham gia hiệu quả chương trình “Mỗi xã một sản phẩm”. Bắt đầu từ 2015, đến nay, cuộc thi bước vào năm thứ 7 với chủ đề “Nông nghiệp phát triển bền vững”.

Trong những năm tổ chức cuộc thi, Tân Hoàn Cầu luôn tài trợ và đồng hành với chương trình nhằm ươm dưỡng tài năng trẻ tại các ngày thi và gần đây nhất là ngày  chung kết diễn ra tại Hội trường Khách sạn Sài Gòn Hotel.

Ngoài việc động viên, cổ vũ tinh thần cho các thí sinh, Tân Hoàn Cầu cũng hỗ trợ những món quà thiết thực phù hợp cho việc phát triển dự án nông nghiệp bằng việc trao tặng máy bơm nước và phần quà nhỏ cho những thí sinh đoạt giải tại đêm chung kết.

Mong rằng những món quà này sẽ là động lực để các bạn tiếp tục đi xa hơn trên con đường khởi nghiệp của mình. Tân Hoàn Cầu sẽ luôn tiếp tục đồng hành với chương trình để giúp nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình hơn.