Tân Hoàn Cầu tặng quà năm 2021 cho chiến sĩ nhân dân vùng biên Long An

Trang chủ » TÂN HOÀN CẦU » Tin tức sự kiện » Tân Hoàn Cầu tặng quà năm 2021 cho chiến sĩ nhân dân vùng biên Long An

Công ty Tân Hoàn Cầu tham gia chương trình “ Chung tay xóa nghèo pháp luật về biên giới, biển đảo” nhằm giúp đỡ cho chiến sĩ nhân dân vùng biên Long An  để chung tay góp phần san sẻ yêu thương với bà con.

Vào sáng ngày 18/12/2021, công ty Tân Hoàn Cầu đã đồng hành cùng báo Pháp Luật và một số doanh nghiệp khác trao tặng hàng trăm phần quà, sổ tiết kiệm, xe đạp, nhà tình nghĩa với tổng trị giá gần 500 triệu đồng đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ, các hộ gia đình khó khăn, bộ đội biên phòng, các em học sinh nghèo hiếu học… vùng biên giới tỉnh Long An.

Chương trình chung tay xóa nghèo pháp luật về biên giới, biển đảo

Sự kiện được tổ chức tại 3 điểm xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ; xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường và xã Hưng Điền A, huyện Vĩnh Hưng. Chương trình đã trao 300 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng); 100 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1.700.000 đồng); 10 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 5.000.000 đồng); 02 nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 60.000.000 đồng.

San sẻ hạnh phúc cùng bà con

Đại diện nhà tài trợ, Ông Hà Quốc Phong – Phó giám đốc công ty Cổ Phần Cơ Điện Tân Hoàn Cầu chia sẻ:

Tân Hoàn Cầu rất vui mừng khi được góp một phần sức nhỏ để mang những phần quà nhằm giúp người dân có cuộc sống tốt hơn. Hy vọng những phần quà này sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc hơn cho bà con nơi đây.”

Ông Hà Quốc Phong bày tỏ mong muốn góp phần mang cuộc sống tốt hơn cho người dân địa phương.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp yêu yêu thương hạnh phúc

Là thương hiệu quen thuộc luôn gắn liền với các hoạt động cộng đồng, công ty Tân Hoàn Cầu đã, đang và sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình nhân ái để lan tỏa yêu thương khắp mọi miền Việt Nam.